ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนพระพุทธบาท”พลานุกูลวิทยา” ขอขอบคุณ google. ที่ได้มอบ g -suite for education ให้กับ รร
วันที่ 9 มกราคม 2564 Google ได้อนุมัติบัญชี โรงเรียนพระพุทธบาท”พลานุกูลวิายา” ภายใต้โดเมนเนม phalunukul.ac.th ใช้ G Suite for Education อย่างเป็นทางการ โดย โรงเรียนพระพุทธบาท”พลานุกูลวิายา”  ได้สมัครทดลองใช้ G Suite for Education ตลอดระยะเวลาทดลองใช้ 15 วันที่ผ่าน โรงเรียนพระพุทธบาท”พลานุกูลวิายา”  ได้แสดงออกถึงความมุ่งมันและความพยามยามในการใช้ G Suite for Education ในการพัฒนาการจัดการศึกษาของโรงเรียนและได้รับคำแนะนำ ช่วยเหลืออย่างดียิ่งจาก Google Cloud Support จนกระทั่งวันที่ 8 มกราคม 2564 โรงเรียนพระพุทธบาท”พลานุกูลวิายา”  ได้รับการอัพเกรดจาก Google ให้ใช้ G Suite for Education ฟรีอย่างเป็นทางการ ขอขอบคุณ Google และ โรงเรียนพระพุทธบาท”พลานุกูลวิายา”  จะใช้ G Suite for Education ในการพัฒนางานและการเรียนการสอนของโรงเรียนอย่างเต็มความสามารถต่อไป